Administration
- รองคณบดี
Education
- วิทยาศาสตร์บัณฑิต, เทคนิคการแพทย์, มหาวิทยาลัยมหิดล, 2546
- วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต, เทคโนโลยีชีวภาพ, มหาวิทยาลัยมหิดล, 2549
- ปริญญาดุษฎีบัณฑิต, เทคโนโลยีชีวภาพ, มหาวิทยาลัยมหิดล, 2556
การวิเคราะห์สารระเหยกลิ่น, การประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส, เคมีของไขมันและปฏิกิริยาออกซิเดชัน, การเกิดสีน้ำตาลในอาหาร (Maillard reaction), การประยุกต์ใช้สถิติวิเคราะห์หลายตัวแปร, การวิเคราะห์ห่วงโซ่คุณค่าผลิตภัณฑ์เกษตร,
ผู้ช่วยคณบดี | 2560 - 2562 | |
รองคณบดี | 2562 - 2564 | |
รองคณบดี | 2565 - 2568 |
# | Document Title | Authors | Year | Source | Cited By |