RESEARCH INFORMATION

Title : นวัตกรรมการผลิต Insect-based functional ingredients สำหรับอุตสาหกรรมอาหารและอาหารสัตว์แบบครบวงจรด้วยระบบ Modern insect farming และ Zero-waste process ปีที่ 2
Author : ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
Co-worker : วรสิทธิ์ โทจำปา,นิติพงศ์ จิตรีโภชน์,ศศิวิมล จิตรากร,กฤษณ์ ตันตนะรัตน์,อำนาจ เพชรรุ่งนภา,สราวุธ สัตยากวี,พรนรินทร์ เทพาวราพฤกษ์, ฤทธิชัย อัศวราชันย์, อรรถวิทย์ โกวิทเวที
ระยะเวลา : 01 ตุลาคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566
งบประมาณ : 11,980,313 บาท