RESEARCH INFORMATION

Title : การทดสอบผลกระทบของการบริโภคไก่ดำต่อภาวะกรดยูริกในอาสาสมัครที่มีสุขภาพดีและผู้ป่วยโรคเกาต์
Author : ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
Co-worker : วราภรณ์ เกษกาญจน์, เนติ วระนุช, อาทิตย์ เหล่าเรืองธนา, ปฐพงศ์ โตวิวัฒน์,ศุทธินี วิสุทธธรรม, ขนิษฐา รุตรัตนมงคล, สราวุธ สัตยากวี, ศุภชัย ลวณะสกล
ระยะเวลา : 01 ตุลาคม 2566 - 31 มีนาคม 2567
งบประมาณ : 5 บาท