Title : ผลการใช้เทคโนโลยีการสกัดกึ่งวิกฤตต่อคุณภาพและปริมาณสารโภชนเภสัชที่สำคัญของน้ำมันจากวัสดุเหลือทิ้งกระบวนการผลิตเครื่องดื่มเสาวรสเทียบกับการสกัดวิกฤตยิ่งยวดและวิธีดั้งเดิม Author : มณฑนา วีระวัฒนากร Co-worker : กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติผศ.กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ ดร.วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะดร.วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ ดลพร ว่องไวเวช ระยะเวลา : 01 เมษายน 2567 - 30 มีนาคม 2568 งบประมาณ : 500,000 บาท