RESEARCH INFORMATION

Title : ผลการใช้เทคโนโลยีการสกัดกึ่งวิกฤตต่อคุณภาพและปริมาณสารโภชนเภสัชที่สำคัญของน้ำมันจากวัสดุเหลือทิ้งกระบวนการผลิตเครื่องดื่มเสาวรสเทียบกับการสกัดวิกฤตยิ่งยวดและวิธีดั้งเดิม
Author : มณฑนา วีระวัฒนากร
Co-worker : กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติผศ.กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ ดร.วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะดร.วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ ดลพร ว่องไวเวช
ระยะเวลา : 01 เมษายน 2567 - 30 มีนาคม 2568
งบประมาณ : 500,000 บาท