หน่วยงาน :  ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน :



รายการเครื่องมือวิทยาศาสตร์

รูป

หมายเลขครุภัณฑ์

   เครื่องวัดความเป็นกรดด่างมิลลิโวลด์การนำไฟฟ้าความเค็มทีีออกวิเจนละลายในน้ำอุณหภูมิ 6695-022-020
  เครื่องวัดความเป็นกรดด่างมิลลิโวลด์การนำไฟฟ้าความเค็มทีออกวิเจนละลายในน้ำอุณหภูมิ 6695-022-019
  เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของสาร 6730-001-026
  อ่างน้ำระบบอัลตร้าโซนิค 6630-017-001-036
  อ่างควบคุมอุณหภูมิแบบเขย่า 6630-017-001-035
  กล้องจุลทรรศน์สำหรับงานฟลูออเรสเซนต์พร้อมชุดถ่ายภาพดิจิตอล (กล้องจุลทรรศน์สำหรับงานฟลูออเรสเซนต์) 7730-006-1360
  กล้องจุลทรรศน์ 3 กระบอกตา สำหรับงานวิจัย พร้อมชุดถ่ายภาพดิจิตอล ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก 7730-006-1358
  ชุดทำไอศกรีมซองเสิร์ฟ 7310-018-034
  เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อแบบที่ 2 7310-017-065
  ตู้อบลมร้อนแบบที่ 4 7310-015-148
  เครื่องผสมอาหารแบบยกหัว ขนาด 5 คิว 7230-003-027
  เครื่องผสมอาหารแบบยกโถ ขนาด 7 คิว 7230-003-025
  เครื่องผสมอาหารแบบยกหัว ขนาด 5 คิว 7230-003-026
  เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของสารละลายในช่วงยูวี วิสิเบิ้ล 6730-001-025
  เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของสารละลายในช่วงยูวี วิสิเบิ้ล 6730-001-024
   เครื่องนับโคโลนีอัตโนมัติ 6695-028-008
   เครื่องตรวจวัดเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ 6695-028-007
   เครื่องวิเคราะห์เยื่อใยในอาหาร 6685-017-009
  เครื่องอบลมร้อนแบบสูญญากาศ 6665-022-058
  ตู้บ่มควบคุมอุณหภูมิ 3-50 องศาเซลเซียส 6665-015-029
  ตู้บ่มควบคุมอุณหภูมิ 3-50 องศาเซลเซียส 6665-015-028
   ชุดตู้บ่มควบคุมอุณหภูมิต่ำ 6665-015-027
  ชุดตู้บ่มควบคุมอุณหภูมิปานกลางสูง 6665-015-026
   เตาอบไฟฟ้า 6 ถาด 6640-031-138
  เครื่องวัดสีแบบตั้งโต๊ะระบบสเปคโทรโฟโตมิเตอร์ 6635-021-012
   เครื่องปั่นตะกอนและแยกองค์ประกอบสารตัวอย่างภายใต้อุณหภูมิ่ต่ำ 6631-004-195
  เครื่องวัดความหนืดแบบรวดเร็ว 6630-046-046
  เครื่องวิเคราะห์ค่าปริมาน้ำอิสระ 6630-015-002-016
  เครื่องวัดคุณภาพก้อนแป้ง 5210-027-138
   เครื่องวัดสีแบบพกพา 5210-027-137
  เครื่องกลั่นระเหยสารภายใต้ระบบสูญญากาศ 4610-009-055
  เครื่องวัดเอธิทีนออกซิเจนและคาร์บอนไดออกไวด์ในภาชนะแบบพกพา 4540-004-113
  เครื่องวัดออกวิเจนคาร์บอนไดออกไซด์และคาร์บอนมอนอกไซน์ในภาชนะบรรจุแบบพกพา 4540-004-112
   ปั๊มแบบรีดสายยาง 4320-006-126
  ตู้แช่แข็งอุณหภูมิ 80 องศาเซลเซีลส 4110-009-009
  เครื่องผลิตน้ำแข็งเกล็ด 4110-006-026
  ระบบกระบวนการความดันสูงสำหรับอุตสาหกรรมอาหารขนาดไม่น้อยกว่า 30 ลิตร ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก 7310-012-076
  หม้อนึ่งฆ่าเชื้อภายใต้แรงกดดันชนิดพ่นด้วยน้ำ ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 7310-017-068
  เครื่องปั่นอาหารฯ 7290-007-018
  เครื่องอัดรีดอาหารเม็ดหยาบ 7230-003-031
  เครื่องอัดรีดอาหารชนิดสกรูคู่ 7230-003-030
  เครื่องซีลระบบสูญญากาศ 7230-003-029
  เครื่องซีลลำเลียงระบบปิดปากถุง 7230-003-028
  ตู้แช่ติดลบแบบลมเย็น 7110-047-171
  เครื่องให้ความร้อนผลิตภัณฑ์อาหารด้วยคลื่นวิทยุแบบสายพาน 6685-017-010
  เครื่องอบแห้งไมโครเวฟสูญญากาศ 6665-022-057
  เครื่องอบแห้งอินฟาเรดสูญญากาศ 6665-022-056
  ชุดถังกวนผสม (ถังปรับความเป็นกรดด่าง) 6630-019-292
  เครื่องทำแห้งเยือกแข็งแบบระเหิดด้วยสุญญากาศ 6630-017-082
  เครื่องทอดระบบสุญญากาศ 6630-017-081
   เครื่องวิเคราะห์ไนโตรเจนโปรตีนอัตโนมัติ 6640-038-053
   เครื่องทำแห้งแบบเยือกแข็ง (ส่วนควบแน่นไอของสาร ice condenser) 6630-017-066
  เครื่องแก๊สโครมาโตกราฟแมสสเปคโตรมิเตอร์ 6630-050-046
  ครื่อโครมาโตกราฟชนิดของเหลวประสิทธิภาพสูง (ชุดตัวเครื่องโครมาโตกราฟชนิดของเหลวประสิทธิภาพสูง) 6630-050-045
   เครื่องเนียร์อินฟราเรด 5210-026-048
  ชุดเครื่องทดสอบความแข็งแรงและการรั่วซึมของการปิดผนึกถุงบรรจุภัณฑ์ 3416-008-022
  ตู้บ่มเชื้อจุลินทรีย์ชนิดมีการเขย่าสาร 6630-020-011
  ตู้อบความร้อน 7310-015-063
  เครื่องวัดการดูดกลืนแสงชนิดวิชิเบิล 6670-008-037
  เครื่องปั่นเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง 6640-005-037
  อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ 6630-018-116
  อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ พร้อมอุปกรณ์ 6630-018-098
  อุปกรณ์ย่อยตัวอย่างอาหาร (อุปกรณ์เขย่าผสมตัวอย่าง) 6630-018-09
  ตู้บ่มเชื้ออุณหภูมิสูง 6665-015-009
  ตู้บ่มเชื้ออุณหภูมิสูง 6665-015-008
  ตู้บ่มเชื้ออุณหภูมิต่ำ 6635-028-003
  เครื่องกรองแบคทีเรีย พร้อมอุปกรณ์ 6665-008-042
  เครื่องวัดความเร็วรอบ 6660-013-003
  เครื่องวัดความหนืด 6630-046-015
  ชุดเชื่อมโลหะ 3433-006-098
  ชุดกรวยกรอง 6640-045-002
  เครื่องผสมอาหารความเร็วสูง 7320-003-011
  ชุดปิดฝากระป๋อง 7320-003-010
  ตู้อบความร้อน 7310-015-051
  หม้อฆ่าเชื้อความร้อนสูง 7310-012-052
  ชุดหม้อฆ่าเชื้อความร้อนสูง 7310-010-052
  เครื่องทำอาหารแช่เยือกแข็ง 7110-047-031กษ
  เครื่องทำอาหารแห้งแบบลูกกลิ้ง 7110-047-030กษ
  เครื่องเขย่าผสมสาร 6695-019-041
  ชุดตะแกรงมาตรฐานพร้อมเครื่องร่อน 6695-018-026
  ชุดวิเคราะห์เถ้า 6630-050-010
  ชุดวิเคราะห์เยื่อใย 6630-050-009
  เครื่องทอดไฟ้าชนิดควบคุมอุณหภูมิ 5915-007-002
  เครื่องกลั่นตัวทำละลาย 4610-009-011
  เครื่องวัดความเค็มของสารละลาย กษ6695-018-010
  เครื่องวัดความเค็มของสารละลาย กษ6695-018-009
  เครื่องวัดความเค็มของสารละลาย กษ6695-018-008
  เครื่องวัดความเค็มของสารละลาย กษ6695-018-007
  กล้องจุลทรรศน์ 7730-006-551
  กล้องจุลทรรศน์ 7730-006-550
  กล้องจุลทรรศน์ 7730-006-549
  กล้องจุลทรรศน์ 7730-006-548
  กล้องจุลทรรศน์ 7730-006-547
  เครื่องสับและผสม 7320-003-007
  เครื่องทำอาหารแห้งแบบพ่นฝอย 7310-018-002
  ตู้อบความร้อน 7310-015-050
  หม้ออบความดันไอน้ำ 7310-012-051
  เครื่องวิเคราะห์เยื่อใย 6695-028-005
  เครื่องวัดเนื้อสัมผัสของอาหาร 6695-017-012
  เครื่องวัดความแก่-อ่อนของผัก ผลไม้ 6695-017-011
  เครื่องวัดความแก่-อ่อน ของผักและผลไม้ 6695-017-010
  เครื่องวัดปริมาณน้ำในน้ำผึ้ง 6670-007-053
  เครื่องวัดความชื้นอัตโนมัติ 6670-004-026
  เครื่องนับจุลินทรีย์ 6665-013-013
  เครื่องหาความชื้นตัวอย่างแบบอัตโนมัติ 6640-038-023
  เตาเผาขนาดความจุไม่น้อยกว่า 20 ลิตร 6640-027-012
  เครื่องคั้นน้ำผัก ผลไม้แบบใช้แรงกด 6631-004-060
  ชุดวัดความหนืดของอาหาร 6630-046-013
  ชุดวัดความหนืดของอาหาร 6630-046-012
  เครื่องบดไฟฟ้าแบบ Hammer Mill 6630-035-037
  Basic Refractometer 6630-031-035
  ตู้บ่มเชื้อจุลินทรีย์ 6630-020-006
  ตู้บ่มเชื้อจุลินทรีย์ 6630-020-005
  อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ 6630-018-071
  อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิแบบเขย่า 6630-018-074
  สะพานไล่อากาศ 5930-001-017
  ชุดปฏิบัติการไหลของของไหล 5210-028-007
  ตู้เทียบสี 3416-008-002(1)
  ชุดเทียบสี Munsells 3146-008-002
  เครื่องอบแห้งแบบ tray หรือ Cabinet 6665-022-004
  ตู้อบแบบมีเตาหุ้งต้ม 7310-015-047
  ชุดวิเคราะห์ปริมาณน้ำมันและไขมัน 6685-017-004
  เครื่องวัดปริมาณน้ำ 6670-007-049
  เตาชนิดควบคุมอุณหภูมิ 6 หลุม 6640-029-050
  เครื่องหั่นเนื้อ 6631-002-018
  อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ 663018-061
  เครื่องวัดแอลกอฮอล์ในอาหาร 6630-036-005
  เครื่องวัดแอลกอฮอล์ในอาหาร 6630-036-004
  เครื่องบดเนื้อพร้อมอุปกรณ์ 6630-035-031
  อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ 6630-018-061
  อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ 6630-018-060
  ชุดทดสอบประสิทธิภาพการปิดผนึก 6530-005-013
  เครื่องทำไอศครีม 4110-006-006
  ชุดทดลองแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้และซอส 3416-007-001
  เครื่องผนึกกระป๋อง 7320-003-002
  เครื่องทำอาหารแห้งแบบสุญญากาศ 6630-017-022
  เครื่องวัดความเร็วลม อุณหภูมิความชื้น 6660-013-002
  เตาอบไมโครเวฟ 6640-029-040
  เตาอบไมโครเวฟ 6640-029-039
  เตาอบขนมปังแบบใช้แก๊ส 6640-029-024
  เครื่องทำอาหารให้เข้มข้นแบบสูญญากาศ 6630-017-011(กส.)
  ชุดทดสอบรอยผนึกกระป๋อง 6530-005-002
  เครื่องทอดไฟฟ้าชนิดควบคุมอุณหภูมิ 5915-007-001
  หม้อต้มไอน้ำ 4540-001-009
  เครื่องแช่เยือกแข็ง แบบถาดสัมผัส 4140-001-055
  ชุดเครื่องมือไนโตรเจนและโปรตีน 6695-027-003

 
 


    พิมพ์รายการนี้