หน่วยงาน :
ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน :
เลือกหน่วยงาน
ห้องปฏิบัติการกลาง
ภาควิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร
ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ภาควิชาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
รายการเครื่องมือวิทยาศาสตร์
รูป
หมายเลขครุภัณฑ์
เครื่องวัดความเป็นกรดด่างมิลลิโวลด์การนำไฟฟ้าความเค็มทีีออกวิเจนละลายในน้ำอุณหภูมิ
6695-022-020
เครื่องวัดความเป็นกรดด่างมิลลิโวลด์การนำไฟฟ้าความเค็มทีออกวิเจนละลายในน้ำอุณหภูมิ
6695-022-019
เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของสาร
6730-001-026
อ่างน้ำระบบอัลตร้าโซนิค
6630-017-001-036
อ่างควบคุมอุณหภูมิแบบเขย่า
6630-017-001-035
กล้องจุลทรรศน์สำหรับงานฟลูออเรสเซนต์พร้อมชุดถ่ายภาพดิจิตอล (กล้องจุลทรรศน์สำหรับงานฟลูออเรสเซนต์)
7730-006-1360
กล้องจุลทรรศน์ 3 กระบอกตา สำหรับงานวิจัย พร้อมชุดถ่ายภาพดิจิตอล ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก
7730-006-1358
ชุดทำไอศกรีมซองเสิร์ฟ
7310-018-034
เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อแบบที่ 2
7310-017-065
ตู้อบลมร้อนแบบที่ 4
7310-015-148
เครื่องผสมอาหารแบบยกหัว ขนาด 5 คิว
7230-003-027
เครื่องผสมอาหารแบบยกโถ ขนาด 7 คิว
7230-003-025
เครื่องผสมอาหารแบบยกหัว ขนาด 5 คิว
7230-003-026
เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของสารละลายในช่วงยูวี วิสิเบิ้ล
6730-001-025
เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของสารละลายในช่วงยูวี วิสิเบิ้ล
6730-001-024
เครื่องนับโคโลนีอัตโนมัติ
6695-028-008
เครื่องตรวจวัดเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์
6695-028-007
เครื่องวิเคราะห์เยื่อใยในอาหาร
6685-017-009
เครื่องอบลมร้อนแบบสูญญากาศ
6665-022-058
ตู้บ่มควบคุมอุณหภูมิ 3-50 องศาเซลเซียส
6665-015-029
ตู้บ่มควบคุมอุณหภูมิ 3-50 องศาเซลเซียส
6665-015-028
ชุดตู้บ่มควบคุมอุณหภูมิต่ำ
6665-015-027
ชุดตู้บ่มควบคุมอุณหภูมิปานกลางสูง
6665-015-026
เตาอบไฟฟ้า 6 ถาด
6640-031-138
เครื่องวัดสีแบบตั้งโต๊ะระบบสเปคโทรโฟโตมิเตอร์
6635-021-012
เครื่องปั่นตะกอนและแยกองค์ประกอบสารตัวอย่างภายใต้อุณหภูมิ่ต่ำ
6631-004-195
เครื่องวัดความหนืดแบบรวดเร็ว
6630-046-046
เครื่องวิเคราะห์ค่าปริมาน้ำอิสระ
6630-015-002-016
เครื่องวัดคุณภาพก้อนแป้ง
5210-027-138
เครื่องวัดสีแบบพกพา
5210-027-137
เครื่องกลั่นระเหยสารภายใต้ระบบสูญญากาศ
4610-009-055
เครื่องวัดเอธิทีนออกซิเจนและคาร์บอนไดออกไวด์ในภาชนะแบบพกพา
4540-004-113
เครื่องวัดออกวิเจนคาร์บอนไดออกไซด์และคาร์บอนมอนอกไซน์ในภาชนะบรรจุแบบพกพา
4540-004-112
ปั๊มแบบรีดสายยาง
4320-006-126
ตู้แช่แข็งอุณหภูมิ 80 องศาเซลเซีลส
4110-009-009
เครื่องผลิตน้ำแข็งเกล็ด
4110-006-026
ระบบกระบวนการความดันสูงสำหรับอุตสาหกรรมอาหารขนาดไม่น้อยกว่า 30 ลิตร ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก
7310-012-076
หม้อนึ่งฆ่าเชื้อภายใต้แรงกดดันชนิดพ่นด้วยน้ำ ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
7310-017-068
เครื่องปั่นอาหารฯ
7290-007-018
เครื่องอัดรีดอาหารเม็ดหยาบ
7230-003-031
เครื่องอัดรีดอาหารชนิดสกรูคู่
7230-003-030
เครื่องซีลระบบสูญญากาศ
7230-003-029
เครื่องซีลลำเลียงระบบปิดปากถุง
7230-003-028
ตู้แช่ติดลบแบบลมเย็น
7110-047-171
เครื่องให้ความร้อนผลิตภัณฑ์อาหารด้วยคลื่นวิทยุแบบสายพาน
6685-017-010
เครื่องอบแห้งไมโครเวฟสูญญากาศ
6665-022-057
เครื่องอบแห้งอินฟาเรดสูญญากาศ
6665-022-056
ชุดถังกวนผสม (ถังปรับความเป็นกรดด่าง)
6630-019-292
เครื่องทำแห้งเยือกแข็งแบบระเหิดด้วยสุญญากาศ
6630-017-082
เครื่องทอดระบบสุญญากาศ
6630-017-081
เครื่องวิเคราะห์ไนโตรเจนโปรตีนอัตโนมัติ
6640-038-053
เครื่องทำแห้งแบบเยือกแข็ง (ส่วนควบแน่นไอของสาร ice condenser)
6630-017-066
เครื่องแก๊สโครมาโตกราฟแมสสเปคโตรมิเตอร์
6630-050-046
ครื่อโครมาโตกราฟชนิดของเหลวประสิทธิภาพสูง (ชุดตัวเครื่องโครมาโตกราฟชนิดของเหลวประสิทธิภาพสูง)
6630-050-045
เครื่องเนียร์อินฟราเรด
5210-026-048
ชุดเครื่องทดสอบความแข็งแรงและการรั่วซึมของการปิดผนึกถุงบรรจุภัณฑ์
3416-008-022
ตู้บ่มเชื้อจุลินทรีย์ชนิดมีการเขย่าสาร
6630-020-011
ตู้อบความร้อน
7310-015-063
เครื่องวัดการดูดกลืนแสงชนิดวิชิเบิล
6670-008-037
เครื่องปั่นเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง
6640-005-037
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ
6630-018-116
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ พร้อมอุปกรณ์
6630-018-098
อุปกรณ์ย่อยตัวอย่างอาหาร (อุปกรณ์เขย่าผสมตัวอย่าง)
6630-018-09
ตู้บ่มเชื้ออุณหภูมิสูง
6665-015-009
ตู้บ่มเชื้ออุณหภูมิสูง
6665-015-008
ตู้บ่มเชื้ออุณหภูมิต่ำ
6635-028-003
เครื่องกรองแบคทีเรีย พร้อมอุปกรณ์
6665-008-042
เครื่องวัดความเร็วรอบ
6660-013-003
เครื่องวัดความหนืด
6630-046-015
ชุดเชื่อมโลหะ
3433-006-098
ชุดกรวยกรอง
6640-045-002
เครื่องผสมอาหารความเร็วสูง
7320-003-011
ชุดปิดฝากระป๋อง
7320-003-010
ตู้อบความร้อน
7310-015-051
หม้อฆ่าเชื้อความร้อนสูง
7310-012-052
ชุดหม้อฆ่าเชื้อความร้อนสูง
7310-010-052
เครื่องทำอาหารแช่เยือกแข็ง
7110-047-031กษ
เครื่องทำอาหารแห้งแบบลูกกลิ้ง
7110-047-030กษ
เครื่องเขย่าผสมสาร
6695-019-041
ชุดตะแกรงมาตรฐานพร้อมเครื่องร่อน
6695-018-026
ชุดวิเคราะห์เถ้า
6630-050-010
ชุดวิเคราะห์เยื่อใย
6630-050-009
เครื่องทอดไฟ้าชนิดควบคุมอุณหภูมิ
5915-007-002
เครื่องกลั่นตัวทำละลาย
4610-009-011
เครื่องวัดความเค็มของสารละลาย
กษ6695-018-010
เครื่องวัดความเค็มของสารละลาย
กษ6695-018-009
เครื่องวัดความเค็มของสารละลาย
กษ6695-018-008
เครื่องวัดความเค็มของสารละลาย
กษ6695-018-007
กล้องจุลทรรศน์
7730-006-551
กล้องจุลทรรศน์
7730-006-550
กล้องจุลทรรศน์
7730-006-549
กล้องจุลทรรศน์
7730-006-548
กล้องจุลทรรศน์
7730-006-547
เครื่องสับและผสม
7320-003-007
เครื่องทำอาหารแห้งแบบพ่นฝอย
7310-018-002
ตู้อบความร้อน
7310-015-050
หม้ออบความดันไอน้ำ
7310-012-051
เครื่องวิเคราะห์เยื่อใย
6695-028-005
เครื่องวัดเนื้อสัมผัสของอาหาร
6695-017-012
เครื่องวัดความแก่-อ่อนของผัก ผลไม้
6695-017-011
เครื่องวัดความแก่-อ่อน ของผักและผลไม้
6695-017-010
เครื่องวัดปริมาณน้ำในน้ำผึ้ง
6670-007-053
เครื่องวัดความชื้นอัตโนมัติ
6670-004-026
เครื่องนับจุลินทรีย์
6665-013-013
เครื่องหาความชื้นตัวอย่างแบบอัตโนมัติ
6640-038-023
เตาเผาขนาดความจุไม่น้อยกว่า 20 ลิตร
6640-027-012
เครื่องคั้นน้ำผัก ผลไม้แบบใช้แรงกด
6631-004-060
ชุดวัดความหนืดของอาหาร
6630-046-013
ชุดวัดความหนืดของอาหาร
6630-046-012
เครื่องบดไฟฟ้าแบบ Hammer Mill
6630-035-037
Basic Refractometer
6630-031-035
ตู้บ่มเชื้อจุลินทรีย์
6630-020-006
ตู้บ่มเชื้อจุลินทรีย์
6630-020-005
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ
6630-018-071
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิแบบเขย่า
6630-018-074
สะพานไล่อากาศ
5930-001-017
ชุดปฏิบัติการไหลของของไหล
5210-028-007
ตู้เทียบสี
3416-008-002(1)
ชุดเทียบสี Munsells
3146-008-002
เครื่องอบแห้งแบบ tray หรือ Cabinet
6665-022-004
ตู้อบแบบมีเตาหุ้งต้ม
7310-015-047
ชุดวิเคราะห์ปริมาณน้ำมันและไขมัน
6685-017-004
เครื่องวัดปริมาณน้ำ
6670-007-049
เตาชนิดควบคุมอุณหภูมิ 6 หลุม
6640-029-050
เครื่องหั่นเนื้อ
6631-002-018
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ
663018-061
เครื่องวัดแอลกอฮอล์ในอาหาร
6630-036-005
เครื่องวัดแอลกอฮอล์ในอาหาร
6630-036-004
เครื่องบดเนื้อพร้อมอุปกรณ์
6630-035-031
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ
6630-018-061
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ
6630-018-060
ชุดทดสอบประสิทธิภาพการปิดผนึก
6530-005-013
เครื่องทำไอศครีม
4110-006-006
ชุดทดลองแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้และซอส
3416-007-001
เครื่องผนึกกระป๋อง
7320-003-002
เครื่องทำอาหารแห้งแบบสุญญากาศ
6630-017-022
เครื่องวัดความเร็วลม อุณหภูมิความชื้น
6660-013-002
เตาอบไมโครเวฟ
6640-029-040
เตาอบไมโครเวฟ
6640-029-039
เตาอบขนมปังแบบใช้แก๊ส
6640-029-024
เครื่องทำอาหารให้เข้มข้นแบบสูญญากาศ
6630-017-011(กส.)
ชุดทดสอบรอยผนึกกระป๋อง
6530-005-002
เครื่องทอดไฟฟ้าชนิดควบคุมอุณหภูมิ
5915-007-001
หม้อต้มไอน้ำ
4540-001-009
เครื่องแช่เยือกแข็ง แบบถาดสัมผัส
4140-001-055
ชุดเครื่องมือไนโตรเจนและโปรตีน
6695-027-003
พิมพ์รายการนี้
Untitled Document
: Science Lab Faculty of Agriculture, Natural Resources and Environment :